Tập trung phá nghi án nữ chủ quán cà phê bị sát hại

An ninh thủ đô : Nghe tin chị gái bị ốm, anh Cường vội chạy đến hỏi thăm thì kinh hoàng phát hiện chị mình đã tử vong tại quán cà phê, trên người có nhiều thương tích.

an-1463751568887

Hiện trường vụ nghi án nữ chủ quán cà phê bị sát hại

Đến chiều 20/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ nghi án nữ chủ quán cà phê bị sát hại tại địa bàn thị xã Dĩ An, Bình Dương. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị T. (28 tuổi, quê Phú Yên).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h chiều cùng ngày, anh Nguyễn Quốc Cường (em ruột nạn nhân T.) đang ở TP.HCM thì nhận được tin nhắn của một người đàn ông tên Toàn báo tin về việc chị T. đang bị bệnh nặng và nằm tại quán cà phê của mình ở đường ĐT743A (đoạn qua KP Tân Long, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An).

Ngay sau đó, anh Cường vội vã từ TP.HCM đến Bình Dương thăm chị. Khi đến quán cà phê, anh Cường gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy ai trả lời, bên ngoài cửa bị khóa. Nghi có chuyện chẳng lành, anh Cường cùng một số người hàng xóm phá khóa xông vào, khi cánh cửa được mở ra, mọi người bàng hoàng phát hiện chị T. nằm chết bên trong với nhiều vết thương trên cơ thể.

Nhận tin báo, lực chức năng đã có mặt tại hiện trường, điều tra, làm rõ vụ việc. Theo hàng xóm của nạn nhân cho biết, chị T. mới chuyển về đây bán cà phê được khoảng 2 tháng. Nạn nhân sống như vợ chồng cùng một người đàn ông tên Toàn. Sáng 19/5, một số người ở gần quán của chị T. có nghe thấy tiếng cự cãi giữa chị T. và người đàn ông sống cùng.

Đến 18h cùng ngày, công an tỉnh Bình Dương vẫn thu thập chứng cứ điều tra vụ án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *