Hình ảnh ông bố địu con đi nhặt rác làm vạn người rơi nước mắt

Chiếc xe đạp cà tàng cùng chiếc sọt để bên, hành trang của ông bố nhặt rác chỉ có thế, nhưng từng đấy là đủ để cô con gái nương tựa.

“Bố ơi, bố ơi, bố là tất cả…” câu hát này có lẽ chưa bao giờ hay, chưa bao giờ xúc động đến thế khi chúng ta được chứng kiến hình ảnh ông bố nhặt rác địu con sau lưng, đi trên chiếc xe đạp cũ kĩ.

Hình ảnh hàm chứa đủ sức nặng để chúng ta phải cảm thấy rung động trước tình cha con. Sự yêu thương của người cha, dù vất vả khó nhọc nhưng vẫn hết lòng để chăm lo cho hạnh phúc lớn nhất đời mình.

Còn người con gái, dù không được may mắn sinh ra trong một gia đình đủ đầy về vật chất, nhưng cô bé hãy cứ yên tâm rằng luôn có một người cha yêu thương hết mực…

Hình ảnh ông bố địu con đi nhặt rác làm vạn người rơi nước mắt - Ảnh 1.

Chỉ sau vài giờ đồng hồ, bức ảnh này đã nhận được hàng chục ngàn lượt like, share và bình luận trên mạng xã hội. Theo thông tin tìm hiểu, người cha đã địu cô con gái trên lưng đi khắp mọi nơi như vậy trong suốt nhiều năm, họ đang sống tại khu vực Long Biên – Hà Nội.

Rất nhiều lời bình luận xúc động đã được viết ra từ chính những trái tim rung động:

Hình ảnh ông bố địu con đi nhặt rác làm vạn người rơi nước mắt - Ảnh 2.

Câu chuyện này lại khiến chúng ta nhớ về hình ảnh cuả người cha cầm ô che mưa cho con, mặc cho mưa gió đã làm ướt đẫm bộ quần áo; hình ảnh người cha trở thành “mái nhà” che mưa cho con khi đang đi đường…

Hình ảnh ông bố địu con đi nhặt rác làm vạn người rơi nước mắt - Ảnh 3.

Nguồn: soha.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *