Đến đám cưới người yêu cũ, gã trai đến dự gửi kèm phong bì kèm lời tố cáo “em đã phá thai 2 lần rồi”

Đây có lẽ là chàng người yêu cũ “hãm” nhất của năm.

Chủ đều “có nên mời cưới người yêu cũ không?” nhắc đến thôi đã “đau đầu” rồi. Không mời cưới thì mang tiếng “cạn tình cạn nghĩa”, mà mời cưới rồi rồi thì cũng không tránh khỏi cảm giác lo âu lúc mặt chạm mặt người yêu cũ, lẫn “run tay” lúc mở quà.

Đến đám cưới người yêu cũ

Ảnh minh họa.

Mới đây mạng xã hội có chia sẻ tâm sự của một cô gái khi mời người yêu cũ đến đám cưới của mình và nhận về cái kết cay đắng. Anh chàng này ngay lập tức bị dân mạng chỉ trích là “người yêu cũ hãm nhất quả đất”.

Theo đó anh ta đến đám cưới của người từng yêu, mừng “tận” 20 ngàn đồng kèm lời nhắn mang tính chất “phá hoại” như thế này đây.

Đến đám cưới người yêu cũ

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội như sau:

“Em cũng không hiểu thằng người yêu cũ của em nó làm thế này với mục đích gì nữa. Em với nó chia tay cũng được hơn 1 năm rồi. Sau khi chia tay thì bọn em vẫn nói chuyện với nhau bình thường như những người bạn.

Chính vì em vẫn coi nó là bạn nên em mới mời nó đến dự đám cưới của em. Vậy mà nó lại đối xử với em như thế này đây. Em cứ ngỡ đêm tân hôn sẽ là 1 đêm lãng mạn nhất nhưng nó lại là đêm kinh hoàng nhất trong cuộc đời em.

Sau khi chồng em đọc được những dòng chữ này thì anh ấy chửi em không ra gì. Nói em là đồ con gái lăng loàn, rồi bố mẹ không biết dạy thế nọ thế kia. Cho dù em đã giải thích rất nhiều lần nhưng anh ấy vẫn không chịu nghe và đã đuổi em ra khỏi nhà.

Bây giờ em buồn lắm các bác ạ. Các bác bảo bây giờ em phải làm sao đây chứ em mệt mỏi lắm rồi”.

Đến đám cưới người yêu cũ

Đến đám cưới người yêu cũ

Đúng là một cái kết quá “đắng lòng” cho màn chia tay coi nhau là bạn và mời người yêu cũ đến dự đám cưới. Nhưng có lẽ đến nằm mơ, cô gái này cũng không thể tưởng tượng anh chàng mình từng yêu thương lại có thể “chơi lớn” đến như vậy. Có một sự cố ý không hề nhẹ ở đây, và rõ ràng là anh ta “không ăn được thì đạp đổ”.

Nhiều người đều công nhận gã người yêu cũ đúng là không ra gì nhưng người chồng vừa cưới cũng chả phải thuộc hàng tử tế.

Đến đám cưới người yêu cũ

Ảnh minh họa.

Nhiều cư dân mạng đã dành lời khuyên cho cô gái, đồng thời, rút ra luôn bài học xương máu cho mình.

“Số chị cũng bấp bênh đấy yêu và lấy được 2 thằng ối giời ôi. Chúc chị hạnh phúc với 2 thằng nhé chứ không lại khổ các chị em khác”.

“Khi nào cưới nó gửi lại phong bì: “Nếu vợ anh không đẻ được con trai thì còn con chúng mình, anh đón về nha”.

“Mừng có hai chục, nghĩ nó chán”.

“Thế lại hay. Chị cưới nhầm chồng rồi”.

“Kinh nghiệm rút ra: Không nên mời cưới người yêu cũ”.

Đến đám cưới người yêu cũ

Cũng có một số người cho rằng, người sai ngay từ đầu chính là cô gái, bởi chia tay rồi còn mời người yêu cũ đi ăn cưới làm gì. Trên đời này, dường như chẳng có thứ tình bạn trong sáng giữa nam và nữ đâu, hơn nữa, đó lại còn là người từng thương.

Hiện tại, bài đăng vẫn nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng với những ý kiến khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *