Cổ động viên Thái Lan bắt Tuấn Hưng “cạo trọc đầu”

Tuấn Hưng

Hàng loạt hình ảnh chế Tuấn Hưng đầu trọc được lan truyền cả ở Thái Lan và Việt Nam.

Tuyên bố “Tôi sẽ cạo trọc đầu nếu Việt Nam thua Thái Lan” của Tuấn Hưng đã khiến khán giả Việt thêm mong chờ trận đấu giữa hai nước diễn ra tối qua, 10.6.

Không chỉ “gây sốc” ở Việt Nam mà lời thách thức của Tuấn Hưng còn được truyền thông và dư luận Thái Lan quan tâm. Hình ảnh và thông tin về nam ca sỹ người Việt đã liên tiếp xuất hiện trên các tờ báo và trang tin của nước bạn.

Tuấn Hưng chia sẻ trên facebook chuyện chuẩn bị cạo đầu giữ lời hứa

Khi trận đấu được xem là “màn cược mái tóc” kết thúc với chiến thắng 3-1 thuộc về Thái Lan, rất nhiều khán giả Việt đã chia sẻ lên trang cá nhân của Tuấn Hưng để “thăm dò” ý nam ca sỹ. Đặc biệt, có rất nhiều cổ động viên Thái Lan “truy lùng” Tuấn Hưng, đăng ảnh chế trọc đầu của nam ca sỹ và yêu cầu anh thực hiện lời tuyên bố trước giờ bóng lăn.

Nay trong đêm qua, nam ca sỹ đã cập nhật dòng trạng thái: “Tạm biệt mái tóc đã tạo nên 1 hình tượng vài năm nay. Đã hứa là sẽ làm. Dù biết hình hài có thể sẽ không ngon zai như trước nhưng đó là tất cả tình yêu mà tôi dành cho bóng đá. Hôm nay lên máy bay đi Đức. Ngày mai tới tôi sẽ quay lại toàn bộ cảnh cắt tóc để bà con thấy. Bye Việt Nam. Berlin thẳng tiến”.

Cùng với lời xác nhận này, Tuấn Hưng đính kèm 3 tấm ảnh tự chụp tại sân bay. Ngay sau khi đăng tải, nam ca sỹ đã nhận được gần 160 nghìn lượt like (thích) và hơn 3,5 nghìn lượt share (chia sẻ) để ủng hộ tinh thần và quyết định của anh.

Tuấn Hưng sẽ ra sao nếu cạo trọc

Hình ảnh trọc đầu của Tuấn Hưng thậm chí còn được cổ động viên Thái Lan ghép với cảnh hoa sen, chùa chiền.

Không ít fan Việt cũng chế ảnh Tuấn Hưng trọc đầu và đăng lên fanpage của anh.

Nam ca sỹ khẳng định, đã hứa là làm và anh sẽ chia sẻ hình ảnh trọc đầu sau khi sang Đức diễn.

Nguồn: tintuc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *