Vẻ đẹp lộng lẫy kiêu sa của làng hoa Vạn Thành

Làng Hoa Vạn Thành Đà Lạt là một trong số các địa điểm tham quan Đà Lạt rất hấp dẫn với du khách tour Nha Trang Đà Lạt 5 ngày 4 đêm, đặc biệt với du khách  yêu hoa hồng, bởi có thể xem nơi này là một trong những vựa hoa hồng lớn nhất của thành phố Đà Lạt.

Làng hoa Vạn Thành - GSV Travel

Các công ty tổ chức tour du lịch không phải luôn có sẵn những chương trình tham quan các làng hoa như Làng hoa Vạn Thành hay Làng nghề hoa Thái Phiên… vì Đà Lạt có rất nhiều điểm đến, thường đã chiếm hết thời gian tham quan thưởng ngoạn của du khách trước khi kịp có thời gian để ghé đến các làng nghề.

Tuy vậy với những người yêu hoa hồng khi có dịp đến Đà Lạt thì nhất định phải ghé đến Làng hoa Vạn Thành thì mới thỏa lòng. Được xem là làng hoa trẻ nhất của phố núi, nằm cách trung tâm Đà Lạt chỉ vài cây số, Làng hoa Vạn Thành dù sinh sau đẻ muộn nhưng lại khá sầm uất dù diện tích canh tác phần lớn là đồi núi dốc. Cũng khởi đầu là từ trồng rau củ và hoa với sản lượng hoa ban đầu khá ít nhưng nhờ địa thế, đất màu phù hợp, cùng kỹ năng canh tác và sự ham học hỏi, Làng hoa Vạn Thành đã tạo nét đặc trưng riêng cho mình với việc canh tác hoa hồng là chủ yếu.

Hoa hồng ở làng hoa Vạn Thành về cơ bản là hoa hồng ghép các loại giống hoa với hoa hồng dại, sau này đã nhập thêm giống hoa hồng Hà Lan, Ý… rồi lại cho lai tạo ghép giống sẵn có với các loại ngoại nhập trên làm cho thế giới hoa hồng trở nên thêm đa dạng phong phú cả về màu sắc lẫn loại hoa.

Nếu bạn có dịp đi du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm và lại là người rất yêu hoa hồng thì Làng hoa Vạn Thành Đà Lạt thực sự là điểm đến ưu tiên để bạn ghé thăm khi đến Đà Lạt. Không chỉ xanh ngát bởi những cánh đồng hoa rộng lớn, những cánh hoa hồng đủ loại đủ màu từ màu trắng giản dị tinh khôi, hồng phấn dịu dàng đến vàng kiêu sa và đỏ nhung lộng lẫy sẽ luôn đủ sức làm bạn đắm chìm thế giới hoa hồng đa dạng và rực rỡ đến quên cả lối về.

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Khám phá
Không gian kiến trúc đặc biệt của chùa Châu Long

Du lịch Châu Đốc An Giang từ nhiều năm qua đã rất nổi tiếng với các chuyến đi hành hương cầu an khấn Phật, bởi nơi đây có khá nhiều đền chùa được cho là rất linh thiêng. Với du khách tour du lịch miền Tây 4 ngày 3 đêm, …

Khám phá
Vẻ đẹp vẹn nguyên đầy quyến rũ của Hòn Tranh

Vài năm trở lại đây, khi nhắc đến những hành trình tour du lịch Phan Thiết – Bình Thuận, huyện đảo Phú Quý luôn được nhắc tới như một điểm đến đầy tiềm năng. Chưa bị ảnh hưởng hay chi phối nhiều của ngành du lịch, cảnh đẹp của huyện …

Khám phá
Nông Sơn – Dấu ấn đầy quyến rũ của xứ Quảng

Khi các hành trình du lịch tour Đà Nẵng Hội An 4 ngày 3 đêm gần như ở điểm bão hòa, thì bức tranh Nông Sơn tuyệt vời đã như một điểm nhấn thật sáng, thổi vào trong các hành trình đến phố cổ những háo hức mới mẻ đến …