Trung Quốc lập kỷ lục sản xuất ghế phóng cho máy bay chiến đấu

Trung Quốc lập kỷ lục sản xuất ghế phóng cho máy bay chiến đấu
Quân sự

Một công ty thuộc Tập đoàn Công nghiệp Hàng không Trung Quốc vừa thông báo số lượng kỷ lục của ghế phóng máy bay cung cấp cho quân đội Trung Quốc trong năm 2014.

Theo China Aviation News, Công ty AVIC HangYu vừa thông báo một mức cao kỷ lục về số lượng ghế phóng sản xuất cho máy bay để đáp ứng nhu cầu nâng cấp vũ khí và trang thiết bị quân sự của quân đội Trung Quốc trong năm 2014.

AVIC HangYu đã cung cấp cho Không quân Trung Quốc hơn 700 ghế phóng của hơn 100 máy bay vào cuối năm ngoái, tăng 50% so với năm 2013, tờ báo đưa tin.

Ngoài ra, công ty cũng nhận một số lượng lớn đơn hàng bổ sung từ Không quân và Hải quân Trung Quốc.

Các chuyên gia quân sự nhận định rằng số lượng ghế phóng máy bay ngày càng tăng chứng tỏ quân đội Trung Quốc có thể chủ động sản xuất máy bay thế hệ mới.

AVIC HangYu là một công ty con của Tập đoàn Công nghiệp Hàng không Trung Quốc, chịu trách nhiệm phát triển và sản xuất các thiết bị hàng không.

Theo tintuc.vn

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Quân sự
Lục quân Hoàng gia Thái Lan tập trận với vũ khí, khí tài hiện đại

Tuần qua, Lục quân an ninh Hoàng gia Thái Lan đã tiến hành cuộc tập trận bắn đạn thật quy mô lớn, trong đó huy động hàng loạt khí tài quân sự hiện đại. Cuộc tập trận quy tụ các binh sĩ thuộc Trung đoàn Cận vệ Hoàng gia 21, Lữ …

Quân sự
Giám đốc Công an Cần Thơ thương thuyết giải cứu con tin

Theo thông tin từ cơ quan công an, chiều 23/12, Văn Đỗ Trung Tín (31 tuổi, ngụ xã Trung Thạnh, huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ) và vợ là Võ Thị Anh Thư (32 tuổi) được mời lên Công an phường Trung Kiên (quận Thốt Nốt) làm việc vì liên quan …

Quân sự
Tàu tên lửa cỡ nhỏ – Xu thế mới của Hải quân Nga

Các tàu tên lửa cỡ nhỏ thế hệ mới đã chứng minh hiệu quả trong chiến dịch quân sự của Nga tại Syria. Ngày 7/10 năm nay, tên lửa hành trình Kalibr của Nga đã được phóng từ biển Caspian nhằm vào các mục tiêu IS tại Syria. Tên lửa …