Thông tin bất ngờ vụ “cô giáo” dùng tay dúi mặt cháu bé ở Hà Nội

Theo nguồn tin từ Phòng GD – ĐT quận Nam Từ Liêm, “cô giáo” mầm non lắc mạnh đầu trẻ trong clip xuất hiện ngày 6/10 vừa qua chỉ là nhân viên ký hợp đồng vệ sinh.

Nguồn tin này cho hay, bảo mẫu tên M.T.N, người dùng tay lắc người, dúi mặt cháu bé tại giờ ăn trưa của lớp, là nhân viên hợp đồng của cơ sở mầm non tư thục Nụ Cười Xinh (số 47, ngách 63/33, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội).

Nữ nhân viên M.T.N hiện đang theo học một trường Trung cấp sư phạm Mầm non và được ký hợp đồng vệ sinh và hỗ trợ cho trẻ ăn trưa tại cơ sở mầm non này.


Nữ giáo viên có hành vi giật, đánh trẻ mầm non trong clip này chỉ là nhân viên vệ sinh

Nữ giáo viên có hành vi giật, đánh trẻ mầm non trong clip này chỉ là nhân viên vệ sinh

Kết quả kiểm tra của Phòng GD-ĐT cho biết, nhóm lớp Mầm non tư thục Nụ Cười Xinh được cấp phép hoạt động ngày 25/8/2015. Ralph Lauren sale

Trước đó, video cô giáo mầm non tại cơ sở này có hành vi lắc mạnh người, dúi mặt một trẻ trong giờ ăn trưa tại lớp học xuất hiện trên mạng gây xôn xao dư luận. Nhiều người lên tiếng đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc để xác minh làm rõ.

Sự việc được nhiều báo chí đăng tải và Phòng GD – ĐT quận Nam Từ Liêm đã lập đoàn kiểm tra vào cuộc xác minh, làm rõ.

Bước đầu, đoàn kiểm tra yêu cầu kiểm điểm trách nhiệm của chủ nhóm lớp, cam kết trách nhiệm quản lý nhóm lớp theo quy định pháp luật, đình chỉ công tác bảo mẫu M.T.N.

Ngoài ra, đoàn kiểm tra yêu cầu nhóm lớp này phải tổ chức họp toàn thể giáo viên, nhân viên để tuyên truyền giáo dục về trách nhiệm và đạo đức của nhà giáo cũng như quy định của ngành.

Trước đó, trao đổi với Báo điện tử Trí Thức Trẻ vào sáng 10/10, bà Nguyễn Minh Phương, chủ nhóm lớp cho biết, sự thật trường mầm non Nụ Cười Xinh chỉ mới là nhóm lớp. Nhà trường đã có đầy đủ giấy tờ thành lập nhóm lớp theo đúng quy định. ASOS promo code

Cũng theo bà Phương, sự việc đúng là xảy ra ở nhóm lớp do mình làm chủ và được các camera quay lại. Khi có điều tra làm rõ sự việc của cơ quan cấp trên, cơ sở giáo dục này mới thông tin toàn bộ đến báo chí.

Nguồn: soha.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *