Tài xế Chi cục QLTT Cà Mau bị đâm khi siết cổ...

Tài xế Chi cục QLTT Cà Mau bị đâm khi siết cổ lái xe 7 chỗ

541
0
SHARE

Trao đổi với PV, chiều 24/12, lãnh đạo Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Cà Mau xác nhận, nghi can bị tài xế xe 7 chỗ đâm trọng thương tại Kiên Giang là ông Hứa Ngọc Hiền (53 tuổi, cán bộ hợp đồng của Chi cục). Hiện, ông Hiền đang được cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Kiên Giang và đã qua giai đoạn nguy hiểm đến tính mạng.

“Ông Hiền làm tài xế cho Chi cục khoảng 16 năm. Vài tháng trước, ông Hiền làm ở Đội quản lý thị trường đóng tại huyện Ngọc Hiển, do vi phạm quy chế ngành vì mượn tiền của doanh nghiệp nên bị rút về phòng tổ chức chờ kỷ luật. Chúng tôi chưa kiểm điểm ông Hiền xong thì tài xế này gây án tại Kiên Giang”, lãnh đạo Chi cục QLTT Cà Mau nói.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tuổi Trẻ.
Trước đó, tối 21/12, ông Hiền liên hệ với anh Nguyễn Ngọc Hạp (ngụ phường 6, TP Cà Mau) để thuê xe 7 chỗ. Vị khách này nói với anh Hạp là chở ông ta từ Cà Mau sang huyện Hòn Đất (Kiên Giang), xe khởi hành 2h ngày 22/12.Theo Phap luat xa hoi                     
Đến xã Đông Hòa của huyện An Minh (Kiên Giang), Hiền được cho là dùng dây quàng từ sau ra trước để xiết cổ tài xế. Trong lúc giằng co, anh Hạp chộp được ống sắt trên tay Hiền (trong đó có gắn con dao) và đâm vào bụng đối phương.

Bị tài xế đâm trọng thương, Hiền dừng tay và anh Hạp chạy ra ngoài kêu cứu. Khi công an xã đến nơi phát hiện Hiền bất tỉnh nên đưa nghi can này vào bệnh viện.

Theo Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang, Hiền nhập viện trong tình trạng bị thương rất nặng, ngực có hai vết thương, mạch và huyết áp bằng 0.

Theo Báo tintuc.vn