Sự thật sau chuyện Hồ Ngọc Hà – Phạm Hương xích mích, ghét nhau

Giải trí

24h doc bao– Sự thật là Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương chưa bao giờ trở thành bạn bè trên facebook vì cả hai có quá nhiều bạn, không thể add được của nhau.

Trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao trước một tin nóng cho là Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương có xích mích với nhau, họ đã hủy kết bạn trên trang facebook cá nhân mặc cho trước đó hai người thân thiết sánh bước bên nhau như chị em. Mặc dù không rõ lý do nhưng nhiều người tỏ ra hoang mang và không hiểu thực hư câu chuyện như thế nào. Chuyện gì đã khiến cho Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương không còn là bạn bè của nhau trên Facebook?

su-that-sau-chuyen-ho-ngoc-ha-pham-huong-xich-mich-ghet-nhau

Sự thật sau chuyện Hồ Ngọc Hà – Phạm Hương xích mích, ghét nhau.
Theo tin tuc 24h thì trước thông tin này, phía Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng phản hồi. Được biết hiện tại, vì một số lý do nên nữ ca sỹ “Đêm nghe tiếng mưa” không quản lý trực tiếp tài khoản trang cá nhân mà quản lý của cô là người đại diện. Hơn nữa, từ trước đến nay, Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương chưa từng kết bạn với nhau trên facebook. Thế nên việc giữa hai có xảy ra mâu thuẫn là điều hoàn toàn vô căn cứ.
Phạm Hương thời điểm này cũng luôn kín lịch với các hoạt động của mình, khi chúng tôi liên lạc thì người đẹp đang bận tập gym nên chỉ có thể chia sẻ ngắn gọn: “Trước giờ Hương và chị Hà không add được facebook của nhau vì cả hai quá nhiều bạn”.
Về phía Phạm Hương, Hoa hậu Việt Nam cho biết, từ trước giờ cô và Hồ Ngọc Hà không add được facebook của nhau vì cả hai quá nhiều bạn.
Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương là hai người đẹp rất được giới truyền thông quan tâm, thậm chí Hoa hậu Việt Nam từng được so sánh với “đàn chị” nhờ nhan sắc và thần thái giống y hệt. Cả hai người đẹp đều tỏ ra rất thân thiết trong một sự kiện diễn ra trước đó. Giọng ca gốc Quảng Bình không ngừng khen ngợi Phạm Hương và đích thân tặng đĩa cho người đẹp Hải Phòng.
 
Nguồn: nguoinoitieng.vn
No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giải trí
Vừa tại ngoại, mẹ con HH Phương Nga nhận được tin nhắn đe dọa

Và ai cũng sốc khi đọc được lời đe dọa này, mẹ Phương Nga rất cứng nhưng cuối cùng… Sau khi tại ngoại, Hoa hậu Phương Nga đã cùng mẹ đi ăn ốc, về nhà nghỉ ngơi sau hơn 2 năm phải sống ở phòng tạm giam. Ngoài ra, 2 …

Giải trí
Đây là ‘ngọc nữ’ sẽ thay thế Ngọc Trinh trong lòng Vũ Khắc Tiệp?

Quỳnh Hương sẽ là “dự án” thất bại hay thành công tạo nên Ngọc Trinh thứ 2 của Vũ Khắc Tiệp? Ngọc Trinh chắc chắn là thành tựu lớn nhất với bầu show nhiều thị phi Vũ Khắc Tiệp. Nhiều người vẫn nói ông bầu này sẽ rất lâu nữa …

Giải trí
Ngọc Trinh khoe tóc mới để chuẩn bị quay quảng cáo cho một nhãn hàng

‘Nữ hoàng nội y’ vừa đổi màu tóc để chuẩn bị quay quảng cáo cho một nhãn hàng. Ngọc Trinh hào hứng khoe sắc với kiểu tóc mới toanh. Từ màu nâu hạt dẻ, người đẹp chuyển sang màu tóc nâu bạc nhìn khá lạ mắt. Ngọc Trinh cho biết …