Phát ngôn gây sốc của Ngọc trinh khiến đại gia phát hoảng

(Tam su tinh yeu) Ngọc Trinh với nhiều phát ngôn đình đám về vật chất.

Gây dựng tên tuổi từ những bộ ảnh nội y sexy, Ngọc Trinh trong mắt khán giả luôn gắn với hình ảnh nóng bỏng. Bên cạnh đó, cô cũng có không ít những scandal ‘đình đám’ khi có những phát ngôn về vật 

Gần đây nhất, Ngọc Trinh gây ‘sốc’ với hai tuyên bố: ‘Tôi còn nhớ, nhà tôi khi ấy nghèo, thiếu thốn tới mức không có đồ ăn. Nhưng chính những người ruột thịt lại nỡ lòng bỏ mặc anh chị em tôi. Họ cho đồ ăn hàng xóm chứ nhất định không cho chúng tôi.

Cho nên, đến bây giờ dù họ có chết, cần tiền tôi cũng không giúp. Cùng lắm chỉ mủi lòng 1-2 lần, lần thứ 3 tôi không quan tâm’ và ‘Ngọc Trinh ngu, nhưng giỏi kiếm tiền’.

Trước đó, phát ngôn ‘sốc để đời’ đầu tiên của ‘Nữ hoàng nội y’ là vào năm 2012 khi cô tuyên bố: ‘Cái gì cũng có 2 mặt: Tình yêu và tiền. Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?’.

Phát ngôn gây sốc của Ngọc trinh khiến đại gia

Ngọc Trinh: ‘Yêu không có tiền thì cạp đất mà ăn à?’

Trong một bài phỏng vấn, cô cũng chia sẻ: ‘Nghèo chắc không yêu đâu. Con gái đẹp bây giờ rất nhiều, nếu họ muốn chuyện đó thì chỉ cần bỏ tiền chút đỉnh ra là được mà. Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ.

Ads Điện thoại pin 7 ngày mỏng đẹp hàng đầu thế giới.

Nhưng tôi là người yêu ai thì yêu sâu đậm đàng hoàng, ai lo cho tôi thứ gì tôi đều biết ơn vì điều đó, chứ tôi không vì có một người đàn ông khác giàu có hơn, lo lắng cho mình tốt hơn thì mình lại bỏ họ.

Tôi không phải là người đứng núi này trông núi khác. Tôi chỉ chia tay khi mối quan hệ tình cảm có vấn đề mà thôi’.

Ngọc Trinh cũng không giấu diếm ham muốn vật chất của mình: ‘Trinh ham tiền nhưng không dùng mọi cách để kiếm tiền. Trinh còn phải chừa một phương lấy chồng chứ.

Đối với Trinh, cái gì vừa đủ là được. Trinh cũng kén đàn ông lắm. Đàn ông phải cao hơn Trinh, tài giỏi và tôn trọng phụ nữ , chứ không phải chỉ biết vứt tiền ra rồi coi thường mình’.

Cô còn khiến khán giả bất ngờ về độ ‘chịu chơi’: ‘Quần áo thì tôi xài đủ dạng, từ hiệu đến đồ thường đều dùng hết. Cái túi Chanel cũng 6.000 đô thôi. Tôi chỉ tốn kém ở sinh nhật mình, mỗi lần sinh nhật là tôi đổi xe hơi’.

Phát ngôn gây sốc của Ngọc trinh khiến đại gia 1

Ngọc Trinh đổi xe hơi mỗi dịp sinh nhật.

Ngọc Trinh cũng thẳng thắn ‘phản pháo’ những người cho rằng cô đang có một cuộc sống quá đỗi xa hoa, sung sướng mà không dùng tiền đi làm từ thiện:

‘Chụp quảng cáo suốt 12 tiếng liên tục từ 9h sáng đến 9h tối. Nghề nguời mẫu cũng chẳng sung sướng như các bạn nghĩ đâu. Hôm nay phải tạo dáng dưới trời nắng, đổ mồ hôi nhưng khuôn mặt vẫn phải tươi. Nhưng bù lại được cái nhiệt huyết đam mê với nghề ngày càng nhiều hơn.

Tôi cũng phải làm việc mới có tiền đấy các bạn ạ. Cho nên đừng ai dạy tôi cách dùng tiền thế nào, phải làm từ thiện ra sao . Tiền tôi tự kiếm được, tôi sẽ biết chi tiêu sao cho hợp lý nhất’.

‘Tiền của mình, mình dùng như thế nào thì mặc kệ mình. Ông trời đã ban cho mình may mắn thì mình cũng biết chia sẻ một phần nào đó với những người kém may mắn hơn mình (chỉ là một phần thôi, không thể nào là tất cả đuợc vì mỗi người đều có cái số riêng của mình rồi, muốn thay đổi hãy tự nỗ lực).

Và có thể vì bạn chưa có được món đồ nào đó như mình, nên bạn mới nghĩ mình khoe của, chứ có rồi thì bạn cũng sẽ thấy bình thường thôi.

Có lẽ về vật chất mình cũng hơn nhiều người, nhưng nói đi cũng nói lại, trên đời lúc nào cũng có người hơn mình, đó là lý do vì sao mình luôn nhìn lên và cố gắng vào công việc kinh doanh để kiếm tiền mỗi ngày.’

Xem thêm: Tam Tit

Theo VTC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *