Lời tự thú rùng mình của nhân vật trong vụ thác loạn bầy đàn

Mạng xã hội

Nhân vật này cho biết, các thanh niên đã hẹn nhau “lập nhóm” trên một web đen. Cô gái trong ảnh không bị ép buộc hay lừa gạt gì.

Như tin đã đưa, cách đây vài giờ, trên các diễn đàn và mạng xã hội đột ngột xuất hiện loạt ảnh chụp cảnh quan hệ bầy đàn giữa một thiếu nữ trẻ măng và 10 nam thanh niên. Những hình ảnh thác loạn này đã gây xôn xao dân mạng và khiến nhiều người phẫn nộ.

218c2be8ab0426581406adb0f1d98891598f22777e3c3a1939pimgpsh-fullsize-distr-bb-baaabO97vG
Cô gái và nhóm thanh niên chụp ảnh lưu niệm trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Sáng nay (12/8), một bạn đọc đã liên hệ với PV, thừa nhận mình là người có mặt trong ảnh và xin được tư vấn, giúp đỡ. Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện (ngôn ngữ đã được biên tập lại cho phù hợp).

Một lần dại dột

PV: Bạn và những thanh niên trong ảnh quen biết nhau ra sao? Tình huống nào dẫn đến vụ quan hệ tình dục tập thể này?

NV: Tôi có tham gia một diễn đàn khá nổi tiếng. Tuần trước, vài thành viên của diễn đàn này lên tiếng rủ rê nhau tham gia một “cuộc săm” (some – từ lóng chỉ việc quan hệ tình dục tập thể). Do ham vui nên tôi đã “đăng ký” vào nhóm.

PV: Những chuyện như thế này có thường xuyên diễn ra hay không?

NV: Cũng thi thoảng. Tuy nhiên thường chỉ là 2-3 nam và 1 nữ, hoặc 2 nam – 2 nữ. Đây là lần đầu tiên có một “cuộc săm” như thế này.

PV: Bạn đã từng tham gia “cuộc săm” nào chưa?

NV: Chưa… Tôi chỉ đọc và nghe mọi người kể lại nên tò mò muốn thử một lần.

Cô gái không bị ép buộc hay dùng thuốc kích thích

PV: Có nhiều người nghi ngờ rằng các bạn đã cho cô gái trong ảnh sử dụng thuốc kích thích hoặc bia rượu nên cô ấy mới bị mất kiểm soát và đồng ý thác loạn như thế. Bạn có muốn giải thích gì không?

NV: Tôi không nghĩ vậy. Cô ấy tỉnh táo mà, cũng không bị ai đe dọa hay ép buộc gì cả. Cô ấy vốn vẫn thế mà.

PV: Vốn vẫn thế?

NV: Vâng. Cô ấy là người có nhu cầu cao. Trên diễn đàn cũng có nhiều người từng quan hệ với cô ấy rồi.

Có người hãm hại?

PV: Gia đình và người thân của bạn đã biết chuyện chưa?

NV: Rất may là chưa. Nhưng hiện tại tôi đang rất lo lắng. Bạn gái và đồng nghiệp tôi cũng dùng Facebook, nếu họ phát hiện ra, sự nghiệp và tình yêu của tôi chắc sẽ sụp đổ.

PV: Vậy còn cô gái kia? Khi những bức ảnh này bị tung lên mạng, các bạn có nghĩ cho cô ấy không?

NV: (Im lặng).

PV: Cô ấy đồng ý cho các bạn chụp ảnh?

NV: Vâng, nhưng việc những bức ảnh bị tung lên Facebook và không che mặt là ngoài ý muốn. Tôi nghĩ có ai đó trong nhóm đã cố tình hãm hại.

PV: Chơi bời thác loạn như vậy, bạn có nghĩ tới hậu quả không?

NV: Lúc đó không hiểu sao tôi lại u mê như vậy. Bây giờ tôi đang rất sợ hãi và hối hận. Có cách nào để bắt người kia ngừng đăng ảnh được không? Mọi người bảo rằng chúng tôi sẽ nhiễm HIV, có thật như vậy không?

PV: Chúng tôi sẽ liên hệ với các chuyên gia, luật sư và bác sỹ để tư vấn giúp bạn. Cảm ơn những chia sẻ thẳng thắn của bạn.

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mạng xã hội
Ghen tị với cô nàng ngày nào cũng được mẹ chồng nấu cơm ngon lành đủ món, thuê ship đến tận cơ quan

“Mẹ chồng biết mình ăn uống khó, không thể nuốt được cơm công ty, nên ngày nào cũng nấu đủ món, rồi gửi xe ôm mang qua chỗ mình làm…” “Mẹ chồng biết mình ăn uống khó, không thể nuốt được cơm công ty, nên ngày nào cũng nấu đủ …

Mạng xã hội
Chuyện tình chàng mập 130kg và cô giáo mầm non xinh xắn

Sau 2 năm gắn bó, Kim Ngân và Quang Ngọc đã quyết định về chung một nhà. Cô dâu Kim Ngân hiện làm cô giáo mầm non tại Hà Nội. Quang Ngọc tuy theo học về điện lực nhưng lại bén duyên với công việc chụp ảnh. Cặp đôi quen …

Mạng xã hội
Hình ảnh ông bố địu con đi nhặt rác làm vạn người rơi nước mắt

Chiếc xe đạp cà tàng cùng chiếc sọt để bên, hành trang của ông bố nhặt rác chỉ có thế, nhưng từng đấy là đủ để cô con gái nương tựa. “Bố ơi, bố ơi, bố là tất cả…” câu hát này có lẽ chưa bao giờ hay, chưa bao …