Lễ hội hoa đăng lộng lẫy của Đài Loan

Cùng GSV Travel tham dự và thưởng thức lễ hội lộng lẫy và lớn nhất Đài Loan – Lễ hội hoa đăng

Lễ hội hoa đăng được xem là một trong những lễ hội quan trọng và lộng lẫy nhất của Đài Loan.

Du lịch Trung Quốc - GSV Travel

Lễ hội hoa đăng ở Đài Loan được tổ chức vào dịp tết Nguyên Tiêu hàng năm. Lễ hội được tổ chức để tôn vinh truyền thống làm đèn lồng, rước đèn cũng như trưng bày các tác phẩm hoa đăng sáng tạo.

Xem thêm: Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Bên cạnh lễ hội hoa đăng du khách còn được chiêm ngưỡng các hoạt động biểu diễn và triển lãm nghệ thuật thu hút hàng ngàn du khách đến tham dự.

Hàng năm vào ngày rằm tháng riêng trên khắp các ngả đường nhà nhà đều treo đủ các loại đèn với muôn hình muôn vẻ khác nhau.

Xem thêm: Du lịch Cửa Lò

Đài Loan chính thức tổ chức lễ hội hoa đăng – Taiwan Lantern Festival từ năm 1990 với đèn chủ là hình tượng con giáp đại diện cho năm đó. Trước đây lễ hội này chỉ được tổ chức ở Đài Bắc nhưng những năm gần đây các thành phố đã luân phiên tổ chức lễ hội này.

Năm 2007, lễ hội hoa đăng Đài Loan đã được kênh truyền hình Discovery Channel công nhận là một trong 10 lễ hội độc đáo nhất trên thế giới. Chính vì vậy mà khách du lịch không nên bỏ qua khi đi du lịch Đài Loan.

Xem thêm: Du lịch Quan Lạn

Ngoài ra khi đến với lễ hội hoa đăng, ngoài ngắm hoa đăng thì du khách còn được thưởng thức món bánh trôi nước ngon tuyệt.

Nếu du khách đi tour Đài Loan, du khách hãy đến và khám phá lễ hội đặc sắc này nhé. GSV Travel chắc chắn du khách sẽ có một chuyến đi khó quên và đầy ý nghĩa đó.

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Khám phá
Không gian kiến trúc đặc biệt của chùa Châu Long

Du lịch Châu Đốc An Giang từ nhiều năm qua đã rất nổi tiếng với các chuyến đi hành hương cầu an khấn Phật, bởi nơi đây có khá nhiều đền chùa được cho là rất linh thiêng. Với du khách tour du lịch miền Tây 4 ngày 3 đêm, …

Khám phá
Vẻ đẹp vẹn nguyên đầy quyến rũ của Hòn Tranh

Vài năm trở lại đây, khi nhắc đến những hành trình tour du lịch Phan Thiết – Bình Thuận, huyện đảo Phú Quý luôn được nhắc tới như một điểm đến đầy tiềm năng. Chưa bị ảnh hưởng hay chi phối nhiều của ngành du lịch, cảnh đẹp của huyện …

Khám phá
Nông Sơn – Dấu ấn đầy quyến rũ của xứ Quảng

Khi các hành trình du lịch tour Đà Nẵng Hội An 4 ngày 3 đêm gần như ở điểm bão hòa, thì bức tranh Nông Sơn tuyệt vời đã như một điểm nhấn thật sáng, thổi vào trong các hành trình đến phố cổ những háo hức mới mẻ đến …