Lễ hội hoa đăng lộng lẫy của Đài Loan

Lễ hội hoa đăng lộng lẫy của Đài Loan

36
0
SHARE

Cùng GSV Travel tham dự và thưởng thức lễ hội lộng lẫy và lớn nhất Đài Loan – Lễ hội hoa đăng

Lễ hội hoa đăng được xem là một trong những lễ hội quan trọng và lộng lẫy nhất của Đài Loan.

Du lịch Trung Quốc - GSV Travel

Lễ hội hoa đăng ở Đài Loan được tổ chức vào dịp tết Nguyên Tiêu hàng năm. Lễ hội được tổ chức để tôn vinh truyền thống làm đèn lồng, rước đèn cũng như trưng bày các tác phẩm hoa đăng sáng tạo.

Xem thêm: Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Bên cạnh lễ hội hoa đăng du khách còn được chiêm ngưỡng các hoạt động biểu diễn và triển lãm nghệ thuật thu hút hàng ngàn du khách đến tham dự.

Hàng năm vào ngày rằm tháng riêng trên khắp các ngả đường nhà nhà đều treo đủ các loại đèn với muôn hình muôn vẻ khác nhau.

Xem thêm: Du lịch Cửa Lò

Đài Loan chính thức tổ chức lễ hội hoa đăng – Taiwan Lantern Festival từ năm 1990 với đèn chủ là hình tượng con giáp đại diện cho năm đó. Trước đây lễ hội này chỉ được tổ chức ở Đài Bắc nhưng những năm gần đây các thành phố đã luân phiên tổ chức lễ hội này.

Năm 2007, lễ hội hoa đăng Đài Loan đã được kênh truyền hình Discovery Channel công nhận là một trong 10 lễ hội độc đáo nhất trên thế giới. Chính vì vậy mà khách du lịch không nên bỏ qua khi đi du lịch Đài Loan.

Xem thêm: Du lịch Quan Lạn

Ngoài ra khi đến với lễ hội hoa đăng, ngoài ngắm hoa đăng thì du khách còn được thưởng thức món bánh trôi nước ngon tuyệt.

Nếu du khách đi tour Đài Loan, du khách hãy đến và khám phá lễ hội đặc sắc này nhé. GSV Travel chắc chắn du khách sẽ có một chuyến đi khó quên và đầy ý nghĩa đó.