‘Lật mặt’ người phụ nữ xinh đẹp cưỡng hiếp 10 người đàn ông

Cuối tháng 6/2009, một phụ nữ hiền lành và xinh đẹp người Nga đã bị đưa ra xét xử vì hành vi chuốc thuốc mê và cưỡng dâm 10 nam giới.

Nhắc đến tội phạm hiếp dâm, người ta thường liên tưởng ngay đến những con yêu râu xanh điên cuồng và biến thái với những hành vi man rợ khó tưởng tượng. Tuy nhiên, thực tế không phải lúc nào cũng vậy, có những tình huống khiến dư luận phẫn nộ nhưng cũng có khi lại khiến nhiều người ngỡ ngàng, vì đây là một hành vi đáng bị xã hội nên án gay gắt nhất. Một vụ án hy hữu diễn ra tại thành phố Tambov chính là ví dụ điển hình.

lat-mat-nguoi-phu-nu-xinh-dep-cuong-hiep-10-nguoi-dan-ong-35-075218
Valeria K – hung thủ lạm dụng tình dục 10 đàn ông

Qua lời khai của những người đàn ông cấp cứu tại bệnh viện thành phố Tambov, cảnh sát cho biết họ đều bị cùng triệu chứng ngộ độc clonidin và bị chấn thương dương vật nghiêm trọng tăng lên một cách đáng ngại. Các nạn nhân đều nói rằng chỉ có thể nhớ mình được rủ rê vào một căn hộ khá đẹp của người phụ nữ tóc nâu quyến rũ và rất “thân thiện” để uống rượu.

Dựa vào những chi tiết mà các nạn nhân cung cấp, cảnh sát nhanh chóng vào cuộc và bằng các biện pháp nghiệp vụ đã không mấy khó khăn để nhận diện được thủ phạm.

Họ đều không khỏi ngạc nhiên khi phát hiện Valeria K., 32 tuổi, một phụ nữ xinh đẹp ít nói chính là “yêu râu xanh” bí ẩn lạm dụng tình dục 10 người đàn ông đó.

Khi bị bắt giữ, ban đầu Valeria K một mực phủ nhận hành vi tội ác của mình, nhưng trước những chứng cứ, cô ta đã phải cúi đầu nhận tội.

Valeria có khai báo thủ đoạn mà cô sử dụng để hãm hại những người đàn ông đó là cho họ uống thứ nước pha clonidine khiến họ ngủ mê đi trong gần 24 giờ. Trong suốt thời gian đó, cô ta lột quần áo và cưỡng hiếp những người đàn ông bằng cách buộc chặt “của quý” của nạn nhân bằng dây thừng để cho nó “thẳng đứng” suốt đêm.

Những người hàng xóm nhận xét Valeria K là người phụ nữ khá hiền lành và tử tế. Cô ta còn có biệt danh là “Black Widow” (Góa phụ đen), có sở thích xem phim kinh dị và chuyên sưu tầm nhện.

“Ít nhất cô ta còn nhân đạo hơn những “người bạn” nhện của mình. Một con nhện cái thật sự sẽ giết chết và ăn thịt con đực không may sau khi giao phối với chúng. Nhưng Valeria K không làm vậy, cô ta đã thả các nạn nhân ra sau khi xong việc”, một người hàng xóm hài hước cho biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *