Hàng loạt vụ trộm két sắt tại Sài Gòn

Pháp luật
phap luat doi song – Tụ tập ăn chơi tại các quán bắn cá, đến đêm, 5 thanh niên đột nhập hàng loạt nhà dân trộm két sắt và xe máy.
Ngày 5/5, Công an quận Tân Phú (TP HCM) tạm giữ 5 nghi can trong băng trộm do Nguyễn Bình Thịnh (37 tuổi) cầm đầu.
Liên quan đến vụ án, Châu Dũng Thành (28 tuổi) và Trần Phương Phúc (47 tuổi) cũng bị bắt để điều tra về hành vi Chứa chấp, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.
Trong vài tháng Công an quận Tân Phú nhận được trình báo của nhiều người về việc bị trộm đột nhập. Trong đó, nhiều gia chủ bị trộm bê luôn két sắt nặng hàng chục kg đi.
Một loạt trinh sát vào cuộc điều tra, xác minh tại nhiều nơi. Một số thanh niên thường tụ tập ở các điểm chơi game bán cá trên đường Vườn Lài (quận Tân Phú, do Phúc làm chủ) có biểu hiện nghi vấn, bị đưa vào tầm ngắm.
Trong đó, con trai của Phúc là Trần Phương Hậu (21 tuổi) cũng thuộc nhóm này. Đến đêm, Hậu cùng Thịnh và 3 tên khác đi lang thang nhiều nơi để trộm cắp rồi đem về quán cất giấu, nhờ Phúc tiêu thụ để lấy tiền nướng sạch vào game.
Bọn chúng thừa nhận đã thực hiện 25 vụ trộm, lấy đi nhiều két tiền của các bị hại, hàng chục xe máy, tivi, máy tính….

Các két sắt sau khi bị rút ruột nhóm này ném xuống kênh. Ảnh: Q.T
Cảnh sát đang mở rộng điều tra.
Quốc Thắng/tin nhanh trong ngay
No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pháp luật
Vụ Hoa hậu Phương Nga: Nhân chứng tung ghi âm tố mẹ hoa hậu đưa hối lộ 50 triệu đồng

Nhân chứng bí ẩn có tên Nguyễn Mai Phương đã có mặt tại tòa và đang trả lời thẩm vấn của chủ tọa phiên tòa từ phòng cách ly. Người phụ nữ này từng bị Phương Nga tố dàn dựng kịch bản đưa cô vào tù. Chiều 27/6, TAND TP.HCM …

Pháp luật
10 dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy đá

Theo Doc bao phap luat , người luôn có suy nghĩ hoang tưởng, nghi ngờ có người theo làm hại, không có nhu cầu ngủ vài ngày tới cả tuần, chà xát nhiều vùng da ngứa tới chảy máu hay mồ hôi có mùi nước tiểu mèo là những biểu hiện của …

Pháp luật
Tập trung phá nghi án nữ chủ quán cà phê bị sát hại

An ninh thủ đô : Nghe tin chị gái bị ốm, anh Cường vội chạy đến hỏi thăm thì kinh hoàng phát hiện chị mình đã tử vong tại quán cà phê, trên người có nhiều thương tích. Hiện trường vụ nghi án nữ chủ quán cà phê bị sát hại Đến chiều …