Diện váy đại dương, Angela Phương Trinh đồng loạt được các trang quốc tế đăng tải

Thoi trang tre : Hình ảnh của Angela Phương Trinh được một trong những trang báo hàng đầu xứ Trung, trang lưu trữ hình ảnh Getty Images đăng tải bên cạnh hình ảnh của các sao thế giới.

Trong ngày thứ 8 của chuỗi sự kiện LHP Cannes, dàn sao đình đám trên khắp thế giới quy tụ tại thảm đỏ sự kiện. Đối với Angela Phương Trinh, sau một ngày gây ấn tượng với trang phục mang đậm màu sắc dân tộc, nữ diễn viên tiếp tục có ngày thứ 2 sải bước tại thảm đỏ hoa lệ danh giá bậc nhất thế giới này.

Trang báo iFeng (một trong số những tờ báo hàng đầu xứ Trung) cùng Getty Images cũng đã cập nhật hình ảnh của Angela Phương Trinh tại sự kiện này. Có thể thấy, chiếc váy đã gây được sự chú ý cho truyền thông quốc tế khi xuất hiện trên thảm đỏ lần này.

gela1

Angela Phương Trinh tự tin khoe trang phục độc đáo tại thảm đỏ

gela2

Hình ảnh được chụp và đăng tải trên trang Ifeng

gela3

Angela Phương Trinh vẫy tay nở nụ cười tới báo giới và người hâm mộ có mặt tại sự kiện

Tại sự kiện, có lẽ trang Ifeng vẫn chưa biết đến tên tuổi của nữ diễn viên Angela Phương Trinh, do đó để ngỏ caption “Nữ ngôi sao châu Á nào đó”. Tuy vậy, trang báo cũng dành sự khen ngợi cho chiếc váy của Angela Phương Trinh đang mặc: “Bộ váy đại dương gây sự chú ý”.

gela4

Dòng chú thích khen ngợi của tờ iFeng cho trang phục của Angela Phương Trinh

gela5

gela6

Trên trang Gelty Images cũng xuất hiện hình ảnh của Angela Phương Trinh

Nguồn: tintuc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *