Đây là ‘ngọc nữ’ sẽ thay thế Ngọc Trinh trong lòng Vũ Khắc Tiệp?

Quỳnh Hương sẽ là “dự án” thất bại hay thành công tạo nên Ngọc Trinh thứ 2 của Vũ Khắc Tiệp?

Ngọc Trinh chắc chắn là thành tựu lớn nhất với bầu show nhiều thị phi Vũ Khắc Tiệp. Nhiều người vẫn nói ông bầu này sẽ rất lâu nữa mới có thể tạo nên một “cơn bão” giống như Ngọc Trinh. Tuy nhiên, sự xuất hiện mới đây của cô nàng “bé Út” Quỳnh Hương – Nhân tố được đầu tư mạnh nhất hiện nay của Khắc Tiệp đã khiến cho nhiều người bất ngờ vì vẻ đẹp có đôi phần giống… Ngọc Trinh. Phải chăng Vũ Khắc Tiệp đang áp dụng lại “công thức sắc đẹp” cũ và sẽ thành công khi tạo ra Ngọc Trinh thứ 2?

Phải chăng Vũ Khắc Tiệp đang áp dụng lại “công thức sắc đẹp” cũ và sẽ thành công khi tạo ra Ngọc Trinh thứ 2?

Cận cảnh vẻ đẹp “trong vắt” của cô Út nhà Venus.

Điều khác biệt ban đầu tạo ra là Quỳnh Hương được “giấu kỹ càng”, không thường xuyên xuất hiện trong các dự án của ông bầu thị phi này. Cô nàng chỉ được ra mắt chính thức khi vừa xuất hiện trong vai chính của bộ phim điện ảnh Sói Trắng của Lê Hoàng. Quỳnh Hương được công ty định hướng sẽ là một “Ngọc nữ” thế hệ mới theo sau Tăng Thanh Hà hay Ninh Dương Lan Ngọc vì nét hồn nhiên, vẻ đẹp mong manh rất cuốn hút. Vai diễn không quá nổi bật trong bộ phim này có lẽ là một bước khởi đầu không quá suôn sẻ và có lẽ Khắc Tiệp phải cô gắng nhiều hơn nữa để xây dựng nên một hiện tượng mới với khả năng và sắc vóc của Quỳnh Hương.

Điều khác biệt ban đầu tạo ra là Quỳnh Hương được “giấu kỹ càng”, không thường xuyên xuất hiện trong các dự án của ông bầu thị phi này.

Quỳnh Hương được công ty định hướng sẽ là một “Ngọc nữ” thế hệ mới theo sau Tăng Thanh Hà hay Ninh Dương Lan Ngọc vì nét hồn nhiên, vẻ đẹp mong manh rất cuốn hút.

Không thường xuyên xuất hiện trong các dự án của ông bầu thị phi, kiều nữ này chỉ được ra mắt thực sự với vai chính của bộ phim điện ảnh Sói trắng (đạo diễn Lê Hoàng).

Đây sẽ là “Ngọc nữ” thay thế Ngọc Trinh trong lòng Vũ Khắc Tiệp?

Cùng xem thêm những hình ảnh với vẻ đẹp mong manh, thanh khiết từ cô nàng này:

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giải trí
Vừa tại ngoại, mẹ con HH Phương Nga nhận được tin nhắn đe dọa

Và ai cũng sốc khi đọc được lời đe dọa này, mẹ Phương Nga rất cứng nhưng cuối cùng… Sau khi tại ngoại, Hoa hậu Phương Nga đã cùng mẹ đi ăn ốc, về nhà nghỉ ngơi sau hơn 2 năm phải sống ở phòng tạm giam. Ngoài ra, 2 …

Giải trí
Ngọc Trinh khoe tóc mới để chuẩn bị quay quảng cáo cho một nhãn hàng

‘Nữ hoàng nội y’ vừa đổi màu tóc để chuẩn bị quay quảng cáo cho một nhãn hàng. Ngọc Trinh hào hứng khoe sắc với kiểu tóc mới toanh. Từ màu nâu hạt dẻ, người đẹp chuyển sang màu tóc nâu bạc nhìn khá lạ mắt. Ngọc Trinh cho biết …

Giải trí
Khám phá nét mộc mạc của ẩm thực Phan Thiết

Bạn đã bao giờ bối rối trước những lựa chọn ăn uống và tự hỏi những món ăn ngon ở Phan Thiết khi đi du lịch đến đây? Ngoài những món ăn đặc sản biển ra, nơi này còn có gì để chúng ta khám phá, hãy đọc qua bài …