Đang xử lý dữ liệu điểm thi THPT quốc gia

Điểm thi THPT quốc gia
Giáo dục

Sáng 21-7, Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT đã nhận được dữ liệu điểm thi của tất cả các cụm thi trên cả nước.

tra-cuu-diem-thi-2015
Giao diện đăng nhập xem điểm thi THPT Quốc gia 2015

Theo Cục trưởng Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục Bộ GD-ĐT, Cục đang gấp rút xử lý về kỹ thuật để có thể công bố sớm nhất vào chiều 21-7.

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục cho biết đã huy động lực lượng làm cả đêm để có thể kịp thời thông tin về điểm thi.

Theo công bố của Bộ GD-ĐT, bộ sẽ công bố kết quả thi THPT Quốc gia năm 2015 theo ba phương thức.

Cách thứ nhất, thí sinh nhận giấy kết quả thi tại nơi đăng ký dự thi.

Cách thứ hai, thí sinh tra cứu kết quả thi qua trang web của Bộ GD-ĐT.

Cách thứ ba, thí sinh xem điểm thi tại báo điện tử đã đăng ký kết nối xem điểm thi với Bộ GD-ĐT.

Ông Mai Văn Trinh cũng lưu ý Bộ GD-ĐT không cung cấp dữ liệu điểm thi cho bất cứ doanh nghiệp, đơn vị cá nhân nào để sử dụng cho dịch vụ tra cứu điểm thi có thu phí, vì vậy thí sinh không nên nôn nóng sốt ruột kẻo bị mắc lừa.

Đại diện Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục cho biết sau khi biết kết quả thi, thí sinh có thể truy cập vào trang web của các trường ĐH, CĐ để kiểm tra thông tin về tuyển sinh, cân nhắc trước khi đăng kí xét tuyển.

Theo tintuc.vn

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giáo dục
Lập đoàn kiểm tra làm rõ vụ con trai Hiệu trưởng đe dọa dùng mìn nổ tung nhà hiệu phó

Liên quan đến sự việc nữ Hiệu phó bị con trai bà Hiệu trưởng dọa dùng mìn nổ tung nhà, ông Nguyễn Văn Thông – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, sau khi nhận báo cáo từ trường, Phòng sẽ thành lập đoàn kiểm tra làm …

Giáo dục
Thông tin bất ngờ vụ “cô giáo” dùng tay dúi mặt cháu bé ở Hà Nội

Theo nguồn tin từ Phòng GD – ĐT quận Nam Từ Liêm, “cô giáo” mầm non lắc mạnh đầu trẻ trong clip xuất hiện ngày 6/10 vừa qua chỉ là nhân viên ký hợp đồng vệ sinh. Nguồn tin này cho hay, bảo mẫu tên M.T.N, người dùng tay lắc …

Giáo dục
Bắt hai nghi phạm đọc bài làm Sử cho thí sinh trong phòng thi

Sáng 4/7, đội phản ứng nhanh 113 của Công an Hà Nội phối hợp với Đội an ninh công an quận Cầu Giấy bắt hai người nghi là đang đọc bài làm môn Sử từ quán cà phê cho thí sinh trong phòng thi. Tài liệu công an thu giữ …