Cô gái 24 tuổi trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ninh

Tin nóng

Tin nóng : Khi phóng viên Infonet thông tin và chúc mừng Lê Thị Duyên (SN 1992) trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2016-2021, cô gái trẻ không dám tin là sự thật.

Ngày 26/5, Uỷ ban bầu cử tỉnh Quảng Ninh cho biết vừa công bố danh sách 75 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ninh khoá XIII nhiệm kỳ 2016-2021. Đáng chú ý, cô gái Lê Thị Duyên (SN 1992) là đại biểu trẻ nhất HĐND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2016-2021.

Lê Thị Duyên là đại biểu trẻ nhất HĐND tỉnh Quảng Ninh.

Lê Thị Duyên là đại biểu trẻ nhất HĐND tỉnh Quảng Ninh.

Lê Thị Duyên, SN 1992, quê Ninh Giang (Hải Dương), trú tại thôn Bãi Dài, An Sinh, TX Đông Triều (Quảng Ninh), vừa tốt nghiệp Đại học ngành Thú y. Cô gái này ứng cử tại tổ bầu cử số 10, TX Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Ngay sau khi nghe thông tin trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ninh từ phóng viên, Duyên cho 24h doc bao biết , cô bất ngờ vì chưa biết mình trúng cử HĐND tỉnh. Cô cũng rất xúc động và tự hào khi được đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

Duyên cho biết, cô được UBND xã An Sinh giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ninh. Ban đầu cô rất lo lắng vì còn quá trẻ, đang đi học, chưa có kinh nghiệm gì về các hoạt động của cơ quan dân biểu. Tuy nhiên, được sự động viên của lãnh đạo xã, thôn và gia đình cô phải thức nhiều đêm liền để viết chương trình hành động. Vì có chuyên môn về ngành Thú y nên trong chương trình hành động cụ thể để tiếp xúc cử tri, cô mong muốn với sự hiểu biết của mình về thú y sẽ giúp đỡ được bà con nông dân chăm sóc, bảo vệ tốt đàn gia súc, gia cầm cũng như ngành chăn nuôi của thôn, của xã và của tỉnh.

Hiện nay, cô gái trẻ đang mở cửa hàng kinh doanh thuốc thú y và các dịch vụ thú y tại xã An Sinh, TX Đông Triều.

Nguồn: tintuc.vn

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công nghệ
Báo giá thi công mặt dựng nhôm kính Fintech dành cho các đối tác

Mặt dựng nhôm kính là kết cấu dùng bao che công trình được sử dụng rộng rãi, Xây dựng Fintech chuyên thi công mặt dựng nhôm kính hiện đại, sang trọng. Dưới đây là bảng báo giá mặt dựng nhôm kính dành cho các đối tác. Mặt dựng nhôm kính luôn là …

Xã hội
Sự thật gà ri đặc sản mổ sẵn 60 ngàn/con bán la liệt ở Hà Nội

Loại gà ri thả vườn đã được mổ sẵn, nặng 7-9 lạng/con, đang được bán tràn lan trên “chợ mạng”. Giá gà rất rẻ, chỉ 60.000-70.000 đồng/con, nếu khách lấy số lượng lớn sẽ giảm còn 50.000 đồng/con. Mua bao nhiêu cũng có Không phải bán theo cân, khoảng gần …

Giải trí
Ngọc Trinh khoe tóc mới để chuẩn bị quay quảng cáo cho một nhãn hàng

‘Nữ hoàng nội y’ vừa đổi màu tóc để chuẩn bị quay quảng cáo cho một nhãn hàng. Ngọc Trinh hào hứng khoe sắc với kiểu tóc mới toanh. Từ màu nâu hạt dẻ, người đẹp chuyển sang màu tóc nâu bạc nhìn khá lạ mắt. Ngọc Trinh cho biết …