Cây chết hàng loạt trên tuyến đường 6.600 tỷ

Xã hội

Hàng trăm cây bóng mát trên quốc lộ 5 kéo dài, đoạn qua địa phận Hà Nội bong vỏ, héo khô. Nhiều cây dù đã trưởng thành vẫn không sống nổi.

Cây chết hàng loạt trên tuyến đường 6.600 tỷĐường 5 kéo dài được thông xe vào tháng 10/2014 với tổng mức đầu tư trên 6.600 tỷ đồng, dài 13,3 km, thiết kế hiện đại. Tuy nhiên, mới đưa vào hoạt động chưa bao lâu thì hàng trăm cây đã chết khô.
Cây chết hàng loạt trên tuyến đường 6.600 tỷĐoạn qua cầu Đông Trù sang Bắc Thăng Long – Vân Trì (Hà Nội) có tỷ lệ cây chết rất cao.
Cây chết hàng loạt trên tuyến đường 6.600 tỷĐại diện chủ đầu tư (BQL các dự án hạ tầng Tả Ngạn) cho biết, hiện tượng này xuất hiện kể từ sau thời điểm thi công. Nhà thầu đã khắc phục bằng cách trồng mới.
Cây chết hàng loạt trên tuyến đường 6.600 tỷNhưng tại nhiều vị trí, cây trồng đi trồng lại vẫn chết. Dọc tuyến đường, không khó để bắt gặp hình ảnh này.
Cây chết hàng loạt trên tuyến đường 6.600 tỷLá héo khô cả phần ngọn. “Dù thi thoảng có người đến tưới nước nhưng những cây này chết khô cả tháng nay rồi”, một người dân địa phương cho biết.
Cây chết hàng loạt trên tuyến đường 6.600 tỷLát, sấu… trơ như củi khô dọc tuyến đường.
Cây chết hàng loạt trên tuyến đường 6.600 tỷMấy ngày gần đây, một số công nhân tới chặt bỏ hàng chục cây khô để thay mới. Nhiều gốc chưa được thu dọn vẫn nằm lăn lóc trên vỉa hè (đoạn gần cầu Đông Trù).
Cây chết hàng loạt trên tuyến đường 6.600 tỷAnh Hùng, công nhân trồng cây cho biết: “Từ ngày 12/6, tôi và một số người khác đã trồng thay thế hàng chục gốc, chủ yếu là sấu”.
Cây chết hàng loạt trên tuyến đường 6.600 tỷNhiều thân cây to, chủ yếu là muồng bị chết khô từ lâu. Nhiều cây được nhổ lên nhưng chưa thay thế.
Cây chết hàng loạt trên tuyến đường 6.600 tỷBầu và gốc nhô khỏi mặt đất tại một vị trí mới trồng.
Cây chết hàng loạt trên tuyến đường 6.600 tỷHàng loạt cây mới được mang tới nhưng chưa được thay thế (hình ảnh ghi lại tại khu vực Bắc Thăng Long – Vân Trì).
Cây chết hàng loạt trên tuyến đường 6.600 tỷ“Khi nào cây sống thì chúng tôi mới nghiệm thu. Trong vòng một năm bảo hành cây tự chết thì nhà thầu phải tự bỏ tiền khắc phục”, đại diện chủ đầu tư nói.

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Xã hội
Sự thật gà ri đặc sản mổ sẵn 60 ngàn/con bán la liệt ở Hà Nội

Loại gà ri thả vườn đã được mổ sẵn, nặng 7-9 lạng/con, đang được bán tràn lan trên “chợ mạng”. Giá gà rất rẻ, chỉ 60.000-70.000 đồng/con, nếu khách lấy số lượng lớn sẽ giảm còn 50.000 đồng/con. Mua bao nhiêu cũng có Không phải bán theo cân, khoảng gần …

Xã hội
Có hay không nhà Đền “cố tình” tuồn Ấn đền Trần ra ngoài hòng trục lợi?

Mặc dù chưa đến thời điểm phát ấn đền Trần. Tuy nhiên, nhiều du khách vẫn có trong tay ấn đền Trần. Theo Ban tổ chức, đến 5 giờ sáng ngày 15 tháng giêng (ngày 11/2) ấn mới được phát cho du khách thập phương tour đền Trần Phủ Giầy. …

Xã hội
Khung cảnh hỗn loạn của lễ cướp phết Hiền Quan

Mặc dù giới hạn người chơi nhưng hàng ngàn thanh niên không có trong danh sách tham gia vẫn vượt rào lao vào tranh cướp khiến khung cảnh cướp phết lại tái diễn cảnh hỗn loạn. Vào khoảng 15h ngày 9-3 (13-1 âm lịch), lễ hội cướp phết Hiền Quan 2017 …