Giòi lúc nhúc trong cơm sinh viên căntin B3 ĐHQG TP.HCM

Trưa 14-6, nữ sinh viên L.T.P.T. (ĐH Nông lâm TP.HCM) đã đăng ảnh suất cơm mua tại căng tin B3 của ký túc xá có giòi lên trang Facebook “Hội những người ở ký túc xá khu B – ĐHQG TP.HCM”. Hình ảnh thu hút cả ngàn lượt like, comment và nhiều chia sẻ.

Giòi lúc nhúc trong cơm sinh viên căntin B3 ĐHQG TP.HCM 

Nhiều bạn sinh viên tỏ ra kinh hãi với hình ảnh giòi bò lúc nhúc trong phần cơm, vì nhà ăn mà T. mua cũng là nơi nhiều sinh viên hay lui tới ăn cơm.

Sau đó, một nam sinh viên với nick Facebook Trí Bùi tiếp tục đăng tải hình ảnh suất cơm mua tại căntin B3 có giòi lên càng khiến sinh viên hoang mang hơn.

Bạn Trang Minh bình luận: “Thật ghê tởm, ăn uống như vậy sao yên tâm mà học hành được, mong ký túc xá xử lý triệt để vụ này”.

“Em đi học có ngang qua chỗ nấu ăn của căntin B3, em không dám ăn cơm, mấy bạn khác ăn thì phát hiện như vậy, nếu thấy chỗ nấu ăn thì chắc không ai dám ăn” – một bạn có nick là Thu Thân Thiện bình luận.

Sau khi bài viết được đăng tải, giám đốc ký túc xá Trần Thanh An cùng với bộ phận vệ sinh an toàn thực phẩm đã xuống làm việc trực tiếp với nhà ăn.

Một đoạn clip đã được quay lại khi ban quản lý ký túc xá tiến hành kiểm tra và phát hiện có giòi bò trong phần cá chiên. Trong clip, giám đốc ký túc xá nói gay gắt: “Sinh viên nói có sách mách có chứng, vi phạm thì phải bị xử lý”.

Ông Trần Thanh An cho biết: “Sau khi nhận được phản ảnh của sinh viên, 15 phút sau chúng tôi đã trực tiếp tới quán ăn và kiểm tra tại chỗ, lấy mẫu thức ăn, lập biên bản, đóng quán ăn B3”.

Trong quá trình lấy mẫu thức ăn, xử lý đều có sự chứng kiến của rất nhiều sinh viên tại ký túc xá. Quán ăn B3 đã trực tiếp xin lỗi sinh viên ngay tại hiện trường.

Ông An cũng cho biết: “Hiện tại ký túc xá ĐHQG TP.HCM có 21.000 sinh viên, 10 quán cơm. Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm vụ này, không bênh vực, bao che bất cứ ai”.

Nguồn : tuoitre.vn

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giải trí
Ngọc Trinh khoe tóc mới để chuẩn bị quay quảng cáo cho một nhãn hàng

‘Nữ hoàng nội y’ vừa đổi màu tóc để chuẩn bị quay quảng cáo cho một nhãn hàng. Ngọc Trinh hào hứng khoe sắc với kiểu tóc mới toanh. Từ màu nâu hạt dẻ, người đẹp chuyển sang màu tóc nâu bạc nhìn khá lạ mắt. Ngọc Trinh cho biết …

Pháp luật
10 dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy đá

Theo Doc bao phap luat , người luôn có suy nghĩ hoang tưởng, nghi ngờ có người theo làm hại, không có nhu cầu ngủ vài ngày tới cả tuần, chà xát nhiều vùng da ngứa tới chảy máu hay mồ hôi có mùi nước tiểu mèo là những biểu hiện của …

Thế giới
Truyền thông Trung Quốc vu khống “Việt Nam phát triển vũ khí hạt nhân”

Tin nóng : Ngày 9/6, trang tin Phượng Hoàng (Trung Quốc) dẫn nguồn tin của “Tạp chí Quốc phòng châu Á-Thái Bình Dương” từ Đài Loan đã xuyên tạc trắng trợn mục đích sử dụng năng lượng hạt nhân của Việt Nam. Ngày 9/6, trang tin Phượng Hoàng (Trung Quốc) dẫn nguồn …