Bắt hai nghi phạm đọc bài làm Sử cho thí sinh trong phòng thi

Giáo dục

Sáng 4/7, đội phản ứng nhanh 113 của Công an Hà Nội phối hợp với Đội an ninh công an quận Cầu Giấy bắt hai người nghi là đang đọc bài làm môn Sử từ quán cà phê cho thí sinh trong phòng thi.

bat1-1311-1435990267.jpg

Tài liệu công an thu giữ của hai đối tượng. Ảnh: Xuân Hoa.

Trong khi thí sinh đang làm bài thi môn Sử, ở một quán cà phê trên đường Trần Quốc Hoàn (quận Cầu Giấy, Hà Nội), Đội an ninh công an quận Cầu Giấy phối hợp với đội 113 công an quận đã lập biên bản và bắt giữ hai người có dấu hiệu đọc bài làm môn Sử vào phòng thi cho thí sinh.

Hai người này cho biết, một thí sinh mang thiết bị công nghệ cao vào trong phòng thi nên thí sinh và người bên ngoài có thể trao đổi với nhau. Sau khi biết đề, hai thanh niên đã giải và đọc vào trong phòng thi cho thí sinh.

bat2-1820-1435990268.jpg

Một trong hai đối tượng đọc bài thi từ quán cà phê vào phòng thi. Ảnh: Xuân Hoa.

Nguồn tin riêng của VnExpress cho biết, khi công an kiểm tra tiếp, một trong số nhóm này đã ném chiếc điện thoại vào bồn nước. Nhiều tài liệu môn Lịch sử nhóm này sử dụng để đọc cho sĩ tử cũng được phát hiện.

Xác minh cho thấy, thí sinh được nhóm này đọc lời giải từ ngoài vào là Phạm Dương Long, quê ở Vĩnh Phúc, đang dự thi tại điểm trường Cao đẳng Sư phạm trung ương, thuộc cụm thi Học viện Kỹ thuật quân sự chủ trì.

Đội an ninh Công an quận Cầu Giấy đang lấy lời khai để làm rõ vụ việc.

Nguồn: Vnexpress.net

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công nghệ
Báo giá thi công mặt dựng nhôm kính Fintech dành cho các đối tác

Mặt dựng nhôm kính là kết cấu dùng bao che công trình được sử dụng rộng rãi, Xây dựng Fintech chuyên thi công mặt dựng nhôm kính hiện đại, sang trọng. Dưới đây là bảng báo giá mặt dựng nhôm kính dành cho các đối tác. Mặt dựng nhôm kính luôn là …

Giải trí
Ngọc Trinh khoe tóc mới để chuẩn bị quay quảng cáo cho một nhãn hàng

‘Nữ hoàng nội y’ vừa đổi màu tóc để chuẩn bị quay quảng cáo cho một nhãn hàng. Ngọc Trinh hào hứng khoe sắc với kiểu tóc mới toanh. Từ màu nâu hạt dẻ, người đẹp chuyển sang màu tóc nâu bạc nhìn khá lạ mắt. Ngọc Trinh cho biết …

Pháp luật
10 dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy đá

Theo Doc bao phap luat , người luôn có suy nghĩ hoang tưởng, nghi ngờ có người theo làm hại, không có nhu cầu ngủ vài ngày tới cả tuần, chà xát nhiều vùng da ngứa tới chảy máu hay mồ hôi có mùi nước tiểu mèo là những biểu hiện của …