Chuyện tình chàng mập 130kg và cô giáo mầm non xinh xắn

Sau 2 năm gắn bó, Kim Ngân và Quang Ngọc đã quyết định về chung một nhà.

Cô dâu Kim Ngân hiện làm cô giáo mầm non tại Hà Nội. Quang Ngọc tuy theo học về điện lực nhưng lại bén duyên với công việc chụp ảnh.

Cặp đôi quen nhau 3 năm trước qua một diễn đàn nuôi thú cưng trên Facebook. Lúc này, Quang Ngọc đang tìm người ‘bạn đời’ cho chú chó nhỏ của mình còn Kim Ngân có ý định mua thêm một chú chó nữa cho gia đình.

‘Ngân nhắn tin cho mình trước vì muốn mua chú cún của mình và hỏi han về kinh nghiệm chăm sóc chúng’, Ngọc kể về mối lương duyên với cô giáo mầm non xinh xắn.

Cặp đôi đã dành nhiều thời gian để nói chuyện đủ thứ chuyện ‘trên trời, dưới bể’ về những chú cún mà cả hai hết mực yêu thương.

‘Dù chưa gặp nhau lần nào nhưng bọn mình nói chuyện ăn ý lắm. Mình cảm giác như là đã quen nhau từ lâu lắm rồi’, Ngọc kể.

Nhờ sự đồng điệu trong tâm hồn và nhiều điểm chung trong cách suy nghĩ, lối sống, tình cảm của họ ngày càng trở nên gắn kết, sâu đậm.

Chú rể nói thêm: ‘Thật may là cô ấy không chê mình béo. Trong thời gian bên nhau, Ngân luôn động viên mình giảm cân và vượt qua các mặc cảm của bản thân’.

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, cặp đôi lựa chọn Tam Đảo để ghi dấu những khoảnh khắc hạnh phúc.

Tam Đảo cách Hà Nội chỉ 80 km với thời tiết mát mẻ, dễ chịu, là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Đặng Hồng Quân.

Nguồn : tiin.vn

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mạng xã hội
Ghen tị với cô nàng ngày nào cũng được mẹ chồng nấu cơm ngon lành đủ món, thuê ship đến tận cơ quan

“Mẹ chồng biết mình ăn uống khó, không thể nuốt được cơm công ty, nên ngày nào cũng nấu đủ món, rồi gửi xe ôm mang qua chỗ mình làm…” “Mẹ chồng biết mình ăn uống khó, không thể nuốt được cơm công ty, nên ngày nào cũng nấu đủ …

Mạng xã hội
Hình ảnh ông bố địu con đi nhặt rác làm vạn người rơi nước mắt

Chiếc xe đạp cà tàng cùng chiếc sọt để bên, hành trang của ông bố nhặt rác chỉ có thế, nhưng từng đấy là đủ để cô con gái nương tựa. “Bố ơi, bố ơi, bố là tất cả…” câu hát này có lẽ chưa bao giờ hay, chưa bao …

Mạng xã hội
Cười “rụng rốn” : Tỏ tình như này, hỏi ai không đồng ý?

Phiên bản siêu nhân lỗi nhất mọi thời đại, mỹ nhân heo khoe ảnh sexy trên bãi biển… là hình ảnh hài hước sẽ khiến bạn cười bể bụng ngày hôm nay đấy. Tỏ tình như này, hỏi ai không đồng ý? Hẳn là khu phố an nhinh nhất thế …